Đội mũ bảo hiểm bóng đá trên ván cờ

Bất cứ khi nào nghĩ đến các môn thể thao mạo hiểm, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu ai đó là nhảy bungee, trượt tuyết, lướt sóng và lặn trên bầu trời. Rất ít người nghĩ rằng các môn thể thao mạo hiểm dưới nước đòi hỏi bất cứ thứ gì ngoài áo phao và thiết bị lặn sâu dưới nước. Tuy nhiên, bất chấp thông thường, các vận động viên thể thao dưới nước thích thư giãn khi lướt ván trên mặt nước thường trang bị một số thiết bị bảo vệ đầu như mũ bảo hiểm bóng đá.

Điều này là do môn thể thao dưới nước mạo hiểm này liên quan đến tốc độ cao với tác động của nước cứng có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng ở đầu. Mũ giày kevin de bruyne bảo hiểm có phần trên cứng và phần đệm mềm bên trong giúp che chắn đầu nhưng không đảm bảo cho người sử dụng rằng họ không bị thương sọ khi va chạm nghiêm trọng.

Mặt khác, Wakeboards là dòng sống của môn thể thao lướt ván dưới nước. Chúng có một thiết kế thống nhất kết hợp kỹ thuật thể thao dưới nước và tuyết khắc nghiệt trong một ván duy nhất. Lướt ván có thể đạt được tốc độ tối đa ba mươi tám km một giờ khi được kéo phía sau một phương tiện tốc độ cao bằng dây cáp kèm theo. Một số thương hiệu bảng đánh thức lớn trực tuyến bao gồm những thương hiệu do H.O. Thể thao, Hyperlite, Ronix và Lực lượng lỏng. Về chi phí, giá của chúng thường dao động từ 130 đến 400 đô la Mỹ tùy thuộc vào chất lượng và thiết kế.

Bạn biết đấy, nếu không phải do trọng lượng mà miếng đệm bóng đá bảo vệ đầy đủ mang lại, tôi sẽ đề nghị mọi người nên đeo miếng đệm bóng đá khi lướt ván. Nhưng chiếc mũ bảo hiểm đó chắc chắn sẽ bảo vệ bạn, tôi bị ngã và đập đầu vào một tảng đá. Ngay cả một chiếc mũ bóng đá bằng da từ ngày xưa cũng sẽ làm được nhiều thứ hơn là đội trên đầu của bạn.